Xem tuổi hợp xông nhà vào đầu năm mới

Xem tuổi xông đất đầu năm mang ý nghĩa quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng lớn đến tài vận cũng như sự may mắn của cả gia đình. Do đó bạn cần chọn tuổi xông đất đầu năm hợp với mình. Nhằm mang lại hanh thông, tài lộc suốt cả năm. Tránh đi những vận hạn không may xảy ra cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Xem chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu xuân có ý nghĩa gì?

Xem năm nay tuổi nào xông đất, xông nhà tốt là phong tục từ lâu của người Việt. Với mong muốn mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ. Vậy cụ thể xông đất, xông nhà là gì? Theo quan niệm của người Việt thì qua giao thừa người đầu tiên đến chơi chính là người xông nhà. Do vậy xem chọn tuổi xông đất đầu xuân là vô cùng cần thiết. Trường hợp gia chủ chọn được người xông đất đầu năm hợp tuổi sẽ lấy may cho suốt cả năm. Tránh đi những điều xấu xui xẻo bất lợi không may.

Xem chọn tuổi xông đất, xông nhà vào đầu năm mới
Xem chọn tuổi xông đất, xông nhà vào đầu năm mới

Đồng thời việc chọn xem tuổi xông nhà, xông đất còn giúp bạn yên tâm hơn về mặt tinh thần. Đem lại cảm giác vui vẻ và động lực cho bản thân có thể làm tốt mọi việc.

Cách chọn người xông nhà

Để có thể xem và chọn người hợp tuổi xông đất vào đầu năm sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc. Tuy nhiên làm sao có thể chọn tuổi hợp xông đất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Người hợp tuổi

Người đến chơi nhà bạn đầu tiên vào sáng mồng 1 được coi là người xông đất đầu năm. Do vậy bạn cần chọn người có tuổi hợp nhằm lấy may xông đất. Nghĩa là người ấy có can chi tương sinh với tuổi của bạn. Để mang đến một năm mới an khang, thịnh vượng. Tránh đi những tuổi xung khắc mang lại những điều xui xẻo không may.

Người không có tang, vía tốt

Người bạn chọn đến xông đất không chỉ hợp tuổi mà còn phải tốt vía. Đồng thười không có tang. Bởi theo quan niệm người Việt thì người vui vẻ, tốt tính sẽ mang lại sự thịnh vượng trong cả năm cho cả gia đình. Còn người có tang sẽ gây ra những chuyện không may mắn.

Xem tuổi xông nhà đầu năm 2020 hay các năm khác giúp bạn biết bản thân có tự xông đất nhà mình được hay không? Cũng như những tuổi hợp xông đất. Từ đó có sự lựa chọn hợp lí để mang may mắn lộc tài sức khỏe cả năm cho bản thân và gia đình. Tránh đi những tuổi xung khắc gây ra toàn điều xui xẻo, bất lợi cho công việc và cuộc sống.