Xem bói tuổi chọn năm sinh con tốt

Coi tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ là việc vô cùng quan trọng. Nhằm mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc đời con sau này. Đồng thời hỗ trợ tốt cho công việc làm ăn cho bố mẹ. Tuy nhiên nếu xem bói chọn năm sinh con thứ 1, thứ 2 không hợp theo tuổi bố mẹ. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc đời con mà còn gây ra khó khăn, bất lợi cho bố mẹ.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ?

Xemsinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là điều hết sức cần thiết. Bởi mọi người tin rằng nếu xem chọn năm tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ giúp con dễ nuôi. Đồng thời mang lại may mắn, suôn sẻ cho cuộc đời con yêu sau này. Bên cạnh đó còn mang lại thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của bố mẹ.

Xem bói chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ
Xem bói chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Bên cạnh đó việc xem tuổi đẻ con con giúp bố mẹ tránh sinh con khắc tuổi mình. Để không gặp phải những khó khăn, mâu thuẫn bất lợi cho công việc bố mẹ. Cũng như cuộc đời con và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Cách xem tuổi bố mẹ sinh con

Xem tuổi vợ chồng sinh con cái là vô cùng cần thiết. Nhằm giúp bố mẹ tính tuổi sinh con dựa theo năm sinh của mình. Với mong muốn mang lại mọi điều thuận lợi và may mắn cho con yêu. Tuy nhiên làm sao để có thể biết sinh con năm nào là tốt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Theo ngũ hành

Để có thể xem được mệnh con có hợp theo năm sinh bố mẹ hay không? Tiện ích xem bói sinh con sẽ phân tích ngũ hành của bố mẹ cùng năm dự tính sinh con. Từ đó cho biết năm đó sinh con thì có tốt hay không? Nếu tương sinh sẽ mang lại may mắn cho bản thân con và bố mẹ. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, không may.

Dựa vào thiên can, địa chi

Không chỉ có xem mệnh ngũ hành con có hợp với năm sinh bố mẹ. Mà để chọn năm sinh con tốt cần dựa vào can chi để xem xét. Nếu can chi con cùng bố mẹ hợp với nhau thì mọi chuyện sẽ vô cùng tốt đẹp. Ngược lại sẽ gây ra những điều bất lợi cho cuộc sống của con và gia đình. Nên cần tránh chờ năm khác đẹp để sinh.

Xem cung và mệnh

Cung mệnh cũng là một trong những yếu tố để chọn năm sinh con. Nếu cung mệnh của con hợp với tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho bản thân con cùng bố mẹ. Ngược lại sẽ đem lại trắc trở, khó khăn cho cuộc đời con và gia đình.

Xem tuổi bố mẹ chọn năm sinh con trai, con gái là vô cùng quan trọng. Bởi việc này ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời con sau này. Bên cạnh đó còn tác động lớn đến công việc và đời sống của bố mẹ. Nếu chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình. Ngược lại sẽ gây ra nhiều khó khăn, sóng gió trong tương lai.