Xem tính trùng tang dựa theo tuổi người mất

Trùng tang mọi người đã nghe từ lâu, tuy nhiên trùng tang có thật không hay trùng tang nghĩa là gì? Cách tính trùng tang ra sao là câu hỏi của rất nhiều người. Thực ra trùng tang chính là hiện tượng người mất phạm vào ngày giờ năm tháng xấu. Bởi vậy khi có người nhà mất bạn nên xem ngày giờ chết của người thân có trùng tang hay không? Với mục đích sớm tìm cách hóa giải nếu muốn giúp người mấ sớm được siêu thoát. Đồng thời mang lại bình an cho những người còn sống.

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem tính ngày trùng tang cung cấp thông tin điều gì?

Thông qua ngày tháng năm sinh của người mất để tính trùng tang. Coi ngày trùng tang sẽ cung cấp thông tin về các ngày nhập mộ, thiên di có phạm ngày trùng tang hay không. Nhằm có thể sớm tìm cách hóa giải giúp cho linh hồn người mất được siêu thoát. Đem lại bình an cho người thân và dòng họ.

Thiên di

Thiên di chính là người chết do đã có sự xắp xếp trước của ông trời. Do đó ý nghĩa của việc xem tính ngày trùng tang sẽ biết được người ấy mất do oan ức hay thật sự đã đến số tận. Mặc dù sự ra đi này không ai mong muốn nhưng là ý trời. Trước đó được đầu thai làm người nhưng sau thời gian cần phải quay về trời.

Coi ngày trùng tang theo tuổi người mất
Coi ngày trùng tang theo tuổi người mất

Nhập mộ

Nhập mộ chính là người đó đã chạm đến ranh giới của sự kết thúc. Do đó họ cũng sẽ ra đi vô cùng thanh thản, không còn vương vấn đến cõi trần. Đặc biệt nếu mất vào ngày tháng năm tốt thì sẽ đem lại nhiều phúc đức cho người thân gia đình và dòng họ.

Trùng tang

Trùng tang là người chết chưa đến số phận những lại oan ức nên oán hận những người còn sống. Nếu trùng tang năm là nhẹ hơn trùng tang ngày. Tuy nhiên đều cần phải sớm tìm cách hóa giải nếu không người chết sẽ bắt người thân đi cùng mình.

Cách hóa giải tính trùng tang nhập mộ

Xem ngày chết có trùng tang trùng phục hay liên táng, trùng phục không là cần thiết. Nếu xem ngày giờ tháng năm của người mất bị tùng tang thì người nhà cần sớm tìm cách hóa giải. Cụ thể là gửi vào chùa và không lập bàn thờ tại nhà. Nguyên nhân là nếu người nhà thắp hương sẽ khiến cho vong hồn của người mất theo người thân.

Xem ngày trùng tang bạn sẽ được cung cấp thông tin về người mất có phạm thiên di, trùng tang, nhập mộ không. Nhằm sớm tìm cách hóa giải giúp người mất ra đi được thanh thản. Ngoài ra việc xem ngày giờ chôn cất an táng cũng rất quan trọng. Với mục đích mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ.