Xem ngày tốt kết hôn dựa theo tuổi

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng để chọn được ngày tốt kết hôn là rất quan trọng. Bởi việc này có tầm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc vợ chồng về sau. Trường hợp coi chọn được ngày cưới hỏi hợp theo tuổi âm vợ chồng sẽ mang lại viên mãn và may mắn trong tương lai. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải nếu không sẽ gây ra những khó khăn cho cuộc sống vợ chồng. Thậm chí mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm dẫn đến li hôn. Cụ thể nội dung sau sẽ hướng dẫn cách xem ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi vợ chồng. Mời các bạn tham khảo.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt cưới hỏi mang ý nghĩa gì?

Xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là rất cần thiết. Bởi từ đó bạn có thể biết được ngày tốt xấu trong tháng năm dựa vào quy luật của ngũ hành can chi. Từ đó giúp bạn chọn được ngày đẹp cưới hỏi kết hôn theo tuổi. Mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi của vợ hay chồng
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi của vợ hay chồng

Đồng thời tránh đi được những ngày tháng xấu khắc tuổi hai người. Để không gặp phải những điều xấu không may xảy ra cho công việc, tình cảm và cuộc sống hai vợ chồng về sau.

Cách xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng

Nhằm giúp mọi thứ được thuận lợi trong ngày kết hôn thì việc xem ngày cưới hỏi đẹp hợp tuổi vợ chồng. Tuy nhiên để có thể xem ngày kết hôn cần chọn ngày hoàng đạo, ngày bất tương, v.v. Tránh đi ngày kiêng kỵ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hôn nhân về sau.

Coi mệnh của cô dâu, chú rể

Mỗi người sẽ có mệnh khác nhau. Thông qua tuổi và mệnh của hai người để biết được tương sinh, tương khắc với này tháng năm nào. Từ đó chọn ra được ngày tháng đẹp nhất tiến hành cưới hỏi. Tránh đi những ngày xấu khắc với mệnh của hai vợ chồng. Mang lại cuộc sống hôn nhân trọn vẹn viên mãn.

Xem ngày bất tương

Ngày bất tương đại kiết đem lại may mắn. Do đó nếu chọn được ngày tốt bất tương tổ chức kết hôn sẽ giúp cho hạnh phúc của hai người gấp đôi. Tuy nhiên cần tránh năm tuổi cô dâu kim lâu. Khi phạm kim lâu thì không nên tổ chức cưới vì sẽ khiến cho cuộc sống sau hôn nhân gặp nhiều khó khăn, trục trặc.

Coi ngày hoàng đạo

Ngày giờ Hoàng đạo tốt có các sao như thiên hỷ, tam hợp, thiên ân, v.v. thì sẽ rất đẹp để tổ chức nạp tài, ăn hỏi, v.v. Tránh đi những ngày xấu như Kiếp Sát, Thiên Canh, v.v. để không phải gặp đi những khó khăn, bất lợi cho hai vợ chồng.

Tháng đại lợi, tiểu lợi

Chúng ta nên biết rằng trong năm sẽ có nhiều tháng đẹp để tiến hành cưới hỏi. Do đó nếu chọn tháng tiểu lợi, đại lợi hợp với cô dâu thì mọi chuyện lại vô cùng tốt và thuận lợi. Mang lại may mắn, hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng về sau.

Cộng cụ xem ngày cưới hỏi online theo tuổi chú rể và cô dâu. Cung cấp thông tin về ngày tốt trong tháng năm hợp tuổi hai vợ chồng. Từ đó giúp bạn chọn được ngày đẹp tổ chức cưới hỏi mang lại may mắn suôn sẻ cho công việc. Đồng thời giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau được hạnh phúc viên mãn.