Xem hướng nhà hợp dựa theo tuổi

Xem chọn hướng nhà theo năm sinh là vô cùng quan trọng. Vì việc xem hướng nhà hợp tuổi nó ảnh hưởng đến tài lộc cũng như sức khỏe của bản thân gia chủ. Tuy nhiên làm sao để có thể coi hướng phong thủy xây nhà đất ở hợp theo tuổi. Nhằm mang lại may mắn, hanh thông cho mọi chuyện. Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng?

Xem hướng nhà hợp tuổi
Xem hướng nhà hợp tuổi

Xem hướng chung cư, làm nhà đất là chuyện vô cùng cần thiết. Bởi theo quan niệm của người Việt, nếu chọn được hướng nhà hợp theo tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn thành công. Tuy nhiên nếu xem chọn hướng nhà không hợp theo tuổi sẽ mang lại nhiều điều xấu không may xảy ra.

Bên cạnh đó viêc xem tuổi hợp chọn hướng nhà còn giúp bạn có thể dễ dàng biết được hướng tốt cho bản thân. Như hướng bàn làm việc, hướng xuất hành, v.v.

Xem phong thủy hướng nhà cung cấp điều gì?

Trong phong thủy, thì hướng Nam được coi là hướng đem lại nhiều nguồn sinh khí tốt. Nếu tránh đi hướng Nam sẽ mang lại khó chịu, oi bức. Nhưng cần phải coi hướng đó có thật sự phù hợp với tuổi của gia chủ hay không. Công cụ coi hướng nhà theo tuổi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho gia chủ.

  • Hướng Sinh khí luôn đem lại nhiều điều tốt đẹp. Do thế nếu gia chủ xây nhà vào hướng này sẽ mang lại nhiều thành công.
  • Hướng Thiên y mang lại may mắn, lộc tài cho bản thân gia chủ và gia đình.
  • Hướng Diên niên đại diện cho sự thuận hòa và làm ăn phát tài phát lộc.
  • Hướng Phục vị mang lại hanh thông, thuận lợi và hạn chế đi những điều xấu xảy ra.
  • Hướng tuyệt mệnh mang lại bệnh tật, khổ đau vì thế gia chủ cần tránh khi làm nhà.
  • Hướng Ngũ quỷ gây ra nhiều khó khăn cuộc sống, công việc. Đồng thời có thể dính kiện tụng.
  • Hướng Lục sát mang lại mất mát, ảnh hưởng đến công việc làm ăn.
  • Hướng Họa hại dẫn đến công việc cũng như tình duyên khó thành công.

Một số lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi

Ông bà ta thường nói: “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Do đó chúng ta cần phải thông qua tuổi của người đàn ông trụ cột trong nhà để coi tuổi xây nhà. Trong trường hợp trong gia đình không có con trai thì mới có thể dùng tuổi phụ nữ để xem chọn hướng nhà.

Bên cạnh đó việc coi hướng nhà thông qua tuổi chỉ là mộ trong những yếu tố liên quan đến phong thủy. Do vậy cần phải nghiên cứu đến cả yếu tố xung quanh từ ngôi nhà.

Xem phong thủy hướng nhà chính là tiện ích tra cứu chọn hướng nhà hợp theo tuổi. Nhằm giúp mang lại vượng khí, may mắn cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Tránh đi những điều xấu bất lợi, xui xẻo xảy ra.