Xem chọn tuổi làm nhà đẹp

Làm nhà là chuyện quan trọng nhất đời người. Do vậy việc coi tuổi làm nhà để biết được năm 2020 những tuổi nào có thể làm nhà được? Với mục đích giúp cho công trình thi công được thuận lợi hanh thông. Đem lại may mắn, lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi không may. Vậy cụ thể tuổi xây nhà, cất nhà, sửa nhà, mua đất năm 2020 đẹp nhất là tuổi gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây:

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Tại sao phải xem chọn tuổi mua đất, xây làm nhà?

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì việc chọn ngày giờ tháng năm đẹp là vô cùng quan trọng. Với mong muốn chọn được tuổi âm xây cất nhà đẹp trong năm 2020 hay năm khác. Nhằm mang lại may mắn, hanh thông suôn sẻ cho công trình. Cũng như lộc tài và hưng thịnh cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi xảy ra.

Xem chọn tuổi làm nhà đẹp
Xem chọn tuổi làm nhà đẹp

Xem tuổi làm nhà, xây nhà cần dựa vào đâu?

Nhằm giúp cho công việc xây nhà được hanh thông, tránh đi những điều xấu xảy ra. Gia chủ cần xem tuổi âm có phạm vào hoang ốc, tam tai, kim lâu hay không? Từ đó mới biết được có nên làm nhà vào năm đó để tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi xảy ra. vậy cụ thể cách tính tuổi làm nhà như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hạn Tam Tai

Tam tai xảy ra vào 3 năm liên tiếp. Khi gặp hạn tam tai sẽ gây ra những điều bất lợi, khó khăn.  Do đó gia chủ muốn làm nhà thì cần xem tuổi mình có phạm tam tai hay không? Từ đó lên kế hoạch công việc cho hợp lí tránh đi mọi điều xấu xảy ra cho cả gia đình.

Tuổi Kim Lâu

Khi muốn xây nhà ngoài việc xem ngày giờ hoàng đạo thì còn phải coi năm đó tuổi có phạm kim lâu. Vì nếu làm nhà vào năm kim lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đạo, công danh sự nghiệp, sức khỏe, v.v. của gia chủ và gia đình.

Hoàng ốc trong làm nhà

Hoàng ốc được coi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc có nên xây nhà không. Vì nếu gia chủ làm nhà mà phạm vào tuổi hoang ốc sẽ gây ra những khó khắn, tổn thất lớn cho gia đình. Công việc làm ăn không được như ý.

Xem tuổi đẹp để làm nhà, sửa nhà, mua nhà đất năm 2020 là vô cùng cần thết. Do làm nhà là một trong những công việc lớn của con người. Vì thế khi xem tuổi xây nhà sẽ giúp gia chủ chọn được tuổi làm nhà đẹp. Tránh đi những điều xấu xảy ra, mang lại may mắn hanh thông cho công trình. Bên cạnh đó sau khi đã chọn được năm làm nhà thì việc coi ngày xây nhàchọn hướng làm nhà cũng rất quan trọng.