Xem chọn màu sắc hợp theo tuổi của bạn

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy tuổi là quan trọng nên rất được mọi người quan tâm. Bởi màu sắc có vai trò vô cùng lớn lao, đó chính là cân bằng âm dương trong phong thủy. Do vậy việc xem chọn màu sắc trang sức, xe, v.v hợp theo tuổi sẽ mang lại may mắn cho bản thân bạn. Tránh đi những điều không thuận lợi, may mắn cho công việc và cuộc sống.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem chọn màu sắc hợp với tuổi làm gì?

Chúng ta biêt rằng, màu sắc đóng vai trò hỗ trợ và cân bằng âm dương trong phong thủy. Do vậy khi chọn lựa màu sắc xe, trang phục, sơn nhà, v.v cần phải hợp mệnh theo phong thủy. Thông qua thuyết tương sinh tương khắc ngũ hành. Nhằm mang lại tự tin, may mắn suôn sẻ cho bản thân trong cuộc sống cũng như công việc.

Xem chọn bảng màu sắc hợp theo phong thủy tuổi
Xem chọn bảng màu sắc hợp theo phong thủy tuổi

Chính vì thế việc xem phong thủy màu sắc theo tuổi là cần thiết không thể coi nhẹ. Giúp hạn chế đi những điều bất lợi ở môi trường xung quanh cho bản thân bạn.

Chọn màu sắc phong thủy theo mệnh

Trong phong thủy có tất cả 5 mệnh, đó chính là mộc, kim, thủy, hỏa và thổ. Mỗi mệnh sẽ tướng ứng với các màu sắc chủ đạo riêng. Đồng thời các mệnh đều có gam màu tương khắc. Do đó cần phải xem tuổi hợp màu gì? Nhằm có sự lựa chọn màu sắc hợp phong thủy tuổi mang lại may mắn suôn sẻ cho bản thân.

Năm sinh

Xen mệnh dựa theo năm sinh mà bạn cung cấp để biết được bạn thuộc mệnh gì? Từ đó chọn lựa được màu sắc hợp tuổi mang lại may mắn hanh thông cho công việc và cuộc sống. Tránh đi các gam màu tương khắc với bản mệnh để không gặp xui xẻo, khó khăn.

Giới tính

Bên cạnh năm sinh thì giới tính cũng là yếu tố để xem màu sắc hợp mệnh. Cụ thể dựa vào giới tính sẽ cho biết bạn thuộc mệnh nào, tương sinh tương khắc với màu nào. Để có thể chọn lựa màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn. Tránh đi điều bất lợi xảy ra.

Chọn phong thủy màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mang ý nghĩa lớn. Do đó bản thân cần thận trọng khi xem chọn màu sắc xe, trang phục, v.v hợp phong thủy theo mệnh và tuổi. Để tăng cường yếu tố thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Đồng thời tránh đi những điều không may xảy ra về sau cho bạn.