Xem âm lịch hôm nay là bao nhiêu?

Xem ngày âm hôm nay là tiện ích cung cấp thông tin về ngày hôm nay là bao nhiêu âm hay dương lịch. Đồng thời còn cho biết ngày âm lịch hôm nay tốt hay xấu, ngày giờ hoàng đạo trong ngày. Việc nên hay không nên tiến hành trong ngày. Nhằm lên kế hoạch công việc cho phù hợp mang lại hiệu quả cao. Tránh đi những điều xui xẻo không may.

Hôm nay ngày 29 tháng 7 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 27 tháng 6 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 29 tháng 7 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 7 năm 2019Tháng 6 năm 2019 (Kỷ Hợi)
29
27

Thứ Hai

Ngày: Đinh Mão, Tháng: Tân Mùi
Tiết: Đại thử
Là ngày: Bảo Quang (Kim Đường) Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:29:0812:03:0618:37:05

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyẤt Dậu - Quý Dậu - Quý Tỵ - Quý Hợi
Tuổi xung khắc với thángQuý sửu - Đinh Sửu - Ất Dậu - Ất Mão

Thập nhị trực chiếu xuống trực Thành

Nên làmLập khế ước, giao dịch, cho vay, thâu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi thuyền, đem ngũ cốc vào kho, khởi tạo, động Thổ, ban nền đắp nền, gắn cửa, đặt táng, kê gác, gác đòn đông, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, đặt yên chỗ máy dệt (hay các loại máy), gặt lúa, đào ao giếng, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, mua trâu ngựa, các việc trong vụ nuôi tằm, làm chuồng gà ngỗng vịt, nhập học, nạp lễ cầu thân, cưới gã, kết hôn, nạp nô tỳ, nạp đơn dâng sớ, học kỹ nghệ, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, làm hoặc sửa thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước, vẽ tranh, bó cây để chiết nhánh
Kiêng cựKiện tụng, phân tranh

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Trương

Việc nên làmKhởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gã, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thuỷ lợi
Việc kiêng cựSửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước
Ngày ngoại lệTại Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Tại Mùi Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn ( xem kiêng cữ như các mục trên )
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Hỷ - Địa Tài - Kính Tâm - Tam Hợp - Mẫu Thương - Hoàng Ân - Kim Đường
Sao chiếu xấuThiên Ngục - Thiên Hỏa - Cô thần - Lỗ ban sát

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Chính NamChính ĐôngChính Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 7 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
12923031/6425364
75869710811912101311
1412151316141715181619172018
2119222023212422252326242725
2826292730283129

Xem âm lịch hôm nay cung cấp thông tin gì?

Coi lịch vạn niên hay âm lịch ngày hôm nay sẽ cho bạn biết hôm nay là ngày gì và ngày mấy âm. Ngày hôm nay xấu hay tốt và nên tiến hành hay không làm công việc gì? Đồng thời cũng cho biết ngày hôm đó hợp hay khắc với tuổi của bạn.

Xem âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu?
Xem âm lịch ngày hôm nay là bao nhiêu?

Từ đó sắp xếp công việc được phù hợp, mang lại may mắn suôn sẻ. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra. Bên cạnh đó bạn cũng nên đổi ngày âm dương để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc.

Lịch âm ngày hôm nay cung cấp thông tin nào?

Xem âm lịch ngày hôm nay bạn sẽ được cung cấp thông tin về ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Công việc nên hay không nên tiến hành, tuổi xung hợp trong ngày. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch công việc cẩn thận mang lại hiệu quả cao. Cụ thể chi tiết như sau:

Ngày tốt hay xấu

Xem ngày tốt xấu hôm nay để biết những công việc nên hay không nên làm. Từ đó sắp xếp tiến hành làm công việc lớn thật thận trọng. Với mục đích tránh đi những điều xấu xui xẻo. Mang lại hiệu quả và thành công cao cho công việc.

Giờ đẹp trong ngày hôm nay

Xem ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được chi tiết khung giờ tốt trong ngày. Từ đó sắp xếp tiến hành làm công việc quan trọng như làm nhà, kết hôn, mua xe, v.v. Mang lại may mắn và thuận lợi cho công việc thành công như mong muốn. Tránh đi khung giờ xấu gây ra chuyện trục trặc, xui xẻo.

Tuổi xung khắc với ngày

Khi tra cứu lịch âm ngày hôm nay sẽ cho biết các tuổi xung khắc, xung hợp trong ngày. Trường hợp tuổi bạn khắc thì không nên làm công việc quan trọng vào ngày hôm đó. Để có thể tránh đi những điều không may cho sức khỏe, công việc và cuộc sống của bản thân bạn.

Thông qua tiện ích xem lịch âm hôm nay bạn sẽ được cung cấp thông tin ngày xấu ngày tốt trong tháng năm. Từ đó giúp bạn chọn được ngày tốt tiến hành công việc trọng đoại. Đem lại may mắn và hiệu quả cao cho công việc. Tránh đi mọi điều xấu có thể xảy ra.