Tra cứu sao hạn năm 2020 theo tuổi mỗi người

Hàng năm thì mỗi người chúng ta sẽ có những sao chiếu mệnh khác nhau. Bởi thế việc xem sao tử vi trong năm là rất cần thiết. Nó sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết năm đó bị sao nào chiếu mạng. Đó là sao xấu, tốt hay trung tính nhằm sớm tìm cách hóa giải. Với mục đích tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra khi bị sao xấu chiếu.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi để làm gì?

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2019 bạn sẽ biết được năm đó bản thân mình gặp sao nào chiếu mạng. Trong trường hợp là sao tốt chiếu mạng thì năm đó bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Do vậy hãy sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng cuộc đời sẽ mang lại sự thành công dễ dàng cho bạn.

Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi
Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi

Tuy nhiên nếu năm đó bị sao Địa Võng, Kế Đô, La Hầu chiếu sẽ gây ra vận hạn xấu cho cả nữ và nam. Vì thế bạn cần nhanh chóng làm lễ cún dâng sao giải hạn. Nhằm hạn chế đi những xui xẻo, bất lợi mang lại vận mệnh tốt hơn cho bản thân vào năm đó.

Các sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh gồm tất cả 9 sao và trong đó sẽ được chia ra thành 3 nhóm trung tính, xấu, tốt. Mỗi năm thì mỗi người chúng ta sẽ có một sao chiếu mạng. Vậy không biết ý nghĩa những sao đó ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung ngay sau đây:

Sao trung tính

Sao trung tính bao gồm Thổ Tú, Thủy Diệu và Vân Hán. Nghĩa là sao vừa mang tính chất tốt và xấu nên bạn cần thận trọng. Sao Vân Hán bạn cần cẩn thận ở tháng 2, 8 âm lịch. Nếu không sức khỏe sa sút, dính vào thị phi. Công việc thì chỉ ở mức bình thường. Sao Thổ Tú sẽ mang lại xui xẻo đến sức khỏe cũng như mâu thuẫn gia đình.

Nhóm sao tốt

Các sao Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức là những sao tốt. Thái Dương tượng trưng cho sự suôn sẻ, thịnh vượng cho công việc. Tuy nhiên sao này chỉ tốt với nam nhưng không tốt cho nữ. Nên lưu ý vào tháng 6, 10 với nữ sẽ dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Thái Âm sẽ có lợi cho cả nữ và nam đem lại thuận lợi giúp bạn trải qua khó khăn. Bên cạnh còn mang lại công danh lộc tài cho bản thân người bị chiếu. Sao Mộc Đức mang lại vui vẻ và hoan hỉ.

Nhóm sao xấu

Nhóm sao xấu có Kê Đô, Thái Bạch, La Hầu luôn mang lại đau khổ, bệnh tật, thi phi đau khổ. Thái Bạch gây ra sức khỏe, tài vận cho cả nam và nữ. Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì nên cẩn thận ở tháng 3, 9. Cần sớm tìm hiểu cách cúng sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch để tránh đi vận hạn của bản thân.

Xem sao chiếu mệnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Nhằm giúp bạn biết được năm đó tuổi mình bị sao nào chiếu mạng. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để giảm bớt đi những vận hạn không đáng có. Mang lại may mắn hanh thông thuận lợi suôn sẻ cho mọi việc.