Tra cứu ngày xấu hắc đạo trong tháng năm

Xem ngày xấu trong tháng năm trước khi làm công việc đời người là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn tránh đi ngày xấu hắc đạo mang lại hiệu quả cao cho công việc. Vậy cụ thể ngày hắc đạo có nghĩa là gì, ngày tốt hay ngày xấu? Cụ thể nội dung sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Đồng thời xem ngày giờ hắc đạo xấu trong tháng theo tuổi cho bạn. Từ đó giúp bạn lên kế hoạch công việc cho hợp lí.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Mặt trời cai quản hết tất cả mọi vật theo quan niệm xa xưa. Trên đường đi của mặt trời sẽ bao gồm các thần hộ vệ bảo vệ. Mỗi thần sẽ nhận nhiệm vụ khác nhau thay phiên túc trực. Ngày mà thần ác làm nhiệm vụ gọi là ngày hắc đạo. Vì thế vào ngày đó bạn không nên làm công việc lớn nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi xảy ra.

Xem ngày giờ xấu hắc đạo trong tháng theo tuổi?

Việc xem ngày giờ xấu hắc đạo trong tháng sẽ giúp bạn có thể biết được ngày xấu theo tuổi. Cũng như việc nên hay không nên làm vào ngày giờ xấu hắc đạo. Từ đó sắp xếp tiến hành công việc hợp lí nhằm mang lại hiệu quả cao. Tránh đi những điều xui xẻo không may mắn cho mọi chuyện.

Xem ngày hắc đạo có xấu không và tránh làm công việc gì?
Xem ngày hắc đạo có xấu không và tránh làm công việc gì?

Bên cạnh đó việc coi ngày xấu hắc đạo sẽ giúp bạn tiến hành tốt công việc phần âm như xây mộ, cất mộ, v.v. Bởi ngày hắc đạo rất tốt cho những công việc phần âm.

Xem ngày giờ hắc đạo cho biết điều gì?

Khi bạn muốn tiến hành làm công việc quan trọng cuộc đời như động thổ, xuất hành, v.v. thì mọi người thường xem ngày hoàng đạo. Nhằm tránh đi các ngày xấu hắc đạo. Để đem lại may mắn, bình an cho mọi chuyện. Tránh đi những rủi ro không đáng có. Vậy khi xem ngày hắc đạo bạn sẽ được cung cấp thông tin gì? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Xem ngày xấu âm dương lịch

Xem ngày xấu bạn sẽ được cung cấp thông tin về ngày âm dương lịch hắc đạo trong tháng. Nhằm giúp bạn có thể lên kế hoạch công việc lớn cho hợp lí. Tránh đi mọi điều không may mắn. Tuy nhiên nên tiến hành làm các công việc liên quan đến phần âm.

Giờ tốt trong ngày

Trong trường hợp tiến hành công việc vào ngày xấu thì nên chọn khung giờ đẹp. Với mục đích hạn chế đi những điều xấu xảy ra. Công cụ xem ngày giờ hắc đạo sẽ cung cấp thông tin giờ đẹp cho bạn.

Tiện ích xem tra ngày tốt xấu hắc đạo thông qua tuổi âm lịch của bạn. Sẽ cho biết ngày hắc đạo là ngày nào và tốt xấu ra sao. Từ đó sắp xếp mọi chuyện cho phù hợp. Mang lại hiệu quả công việc cao và tránh đi những điều xấu xui xẻo không may.