Bói giới tính thai nhi dựa vào tuổi bố mẹ

.Con cái là lộc trời cho tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn biết trước giới tính sinh con. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho con yêu trước khi ra đời. Từ đó mang lại may mắn hạnh phúc cho cuộc đời con về sau. Vậy làm thế nào để có thể bói giới tính thai nhi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem sinh con trai hay gái dựa theo tuổi bố mẹ mang ý nghĩa gì?

Cặp vợ chồng nào cũng vậy, con cái chính là sợi dây liên kết tình cảm gia đình. Khi có tin vui thì vợ chồng nào cũng luôn mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho con yêu. Do vậy việc việc xem bói dự đoán giới tính thai nhi là trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ là quan trọng. Nhằm mang lại cho con yêu những gì tốt nhất.

Xem bói giới tính sinh con trai hay gái
Xem bói giới tính sinh con trai hay gái

Bên cạnh đó việc xem sinh con theo ý muốn còn giúp mang lại may mắn cho cuộc đời con về sau. Đồng thời còn mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi cho công việc của bố và mẹ. Tránh đi những điều không may và bất lợi cho bản thân con cùng gia đình.

Dự đoán giới tính sinh con trai, con gái theo ý muốn năm 2020

Làm thế nào, cách nào hay bí quyết nào để có thể sinh con trái hoặc con gái là điều thắc mắc nhiều người? Dù biết rằng con cái chính là lộc trời cho. Nhưng bố mẹ nào cũng muốn sinh con theo ý của mình. Vì thế tiện ích xem bói giới tính sinh con trai hay con gái sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Cụ thể:

Giới tính sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Để có thể xem giới tính thai nhi thì tuổi âm lịch của bố mẹ là quan trọng. Nghĩa là thông qua năm sinh bố mẹ cùng với năm dự định sinh con để tiện ích bói giới tính thai nhi. Kết hợp với những yếu tố như địa chi, thiên can, ngũ hành, cung mệnh. Để đưa ra kết quả chính xác giới tính con là nam hay nữ.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai thay vì dựa vào bảng tính sinh con trai con gái. Nhằm biết được ngày sinh cũng như giới tính con là trai hay gái? Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt trước khi con yêu chào đời. Mang lại may mắn cho cuộc đời con trong tương lai.

Thông qua tiện ích xem dự đoán giới tính sinh con theo tuổi và tháng thụ thai của bố mẹ. Sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết chính xác giới tinh sinh con trai hay con gái. Từ đó giúp cho bố mẹ có sự chuẩn bị tốt đẹp, chu toàn nhất để chuẩn bị đón con yêu ra đời. Bên cạnh đó sau khi biết giới tính con thì chọn đặt tên con hay cũng quan trọng. Nhằm mang lại may mắn và cuộc sống tốt nhất cho con sau này.