Tra cứu coi tuổi hợp tác làm ăn tốt

Ngày này việc xem tuổi hợp làm ăn, hay chọn đối tác có cung mệnh hợp tuổi làm ăn là nhu cầu thiết yếu. Với mong muốn công việc kinh doanh làm ăn buôn bán được hanh thông, phát tài. Tránh đi những điều xấu bất lợi không may xảy ra. Do vật khi có ý định chọn đối tác làm ăn bạn cần xem bói hợp tuổi là quan trọng. Bên cạnh đó nhiều người con xem hợp tuổi vợ chồng kết hôn nhằm giúp cho công việc sau này được thuận lợi hơn. Hạn chế đi mọi điều xui xẻo. Mang lại kết quả cao cho sự nghiệp của bản thân.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi kết hợp, hợp tác làm ăn năm 2020?

Cách xem chọn đối tác làm ăn hợp mệnh
Cách xem chọn đối tác làm ăn hợp mệnh

Với mong muốn công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi thì việc xem thời vận làm ăn hay tuổi tam hợp là quan trọng. Bởi những việc này sẽ giúp bạn chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi, cung mệnh. Cũng như nắm bắt được thời cơ tốt để kinh doanh làm ăn. Mang lại thành công, phát tài phát lộc trong công việc.

Tuy nhiên nếu bạn không thận trọng trong việc xem tuổi hợp làm ăn. Mà bắt tay hợp tác với những người có tuổi phạm tứ hành xung, kỵ nhau. Điều này sẽ dẫn đến công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều trục trặc, bất lợi. Mâu thuẫn luôn xảy ra, làm ăn ngỳ càng thua lỗ. Bởi vậy bạn cần chọn người hợp tuổi và cung mệnh với nhau để hợp tác.

Cách xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

Xem và chọn đối tác làm ăn kinh doanh với nhau rất quan trọng với người làm ăn kinh doanh buôn bán. Vì việc này quyết định lớn đến sự thành công hay thất bại của công việc làm ăn. Do vậy bạn cần chọn người có cung mệnh hợp tuổi nhằm kết hợp làm ăn. Mang lại tài lộc và may mắn. Tuy nhiên muốn chọn được người có tuổi hợp cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể chi tiết như sau:

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả của công việc làm ăn. Nếu bạn chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh sẽ giúp cho công việc phát tài phát lộc. Ngược lại nếu khắc nhau sẽ gây ra nhiều khó khăn bất lợi cho công việc làm ăn buôn bán của bạn.

Xem cung, mệnh

Cung mệnh là một trong những yếu tố quan trọng để bạn chọn đối tác làm ăn. Nếu cung mệnh của bạn và đối tác tương sinh với nhau sẽ mang lại hanh thông, suôn sẻ cho công việc. Ngược lại sẽ khiến cho công việc luôn gặp xui xẻo, bất lợi và xảu ra nhiều mâu thuẫn. Khiến cho công việc kinh doanh dễ bị thất bại.

Thiên can, địa chi

Xem tuổi làm ăn sẽ giúp bạn biết được can chi của đối tác có hợp với mình hay không? Trong trường hợp tương sinh sẽ hỗ trợ tốt cho công việc buôn bán làm ăn. Tuy nhiên nếu tương khắc sẽ gây ra khó khăn, xui xẻo cho việc kinh doanh buôn bán. Cần sớm tìm cách hóa giải giúp hạn chế đi những điều không may.

Nói tóm lại xem tuổi hợp kết hôn, làm ăn rất quan trọng với mọi người nhất là những người buôn bán. Bởi nó ảnh hưởng đến sự thành công, thất bại của công việc. Do vậy khi có ý định kết hợp làm ăn thì bạn cần tra cứu xem tuổi mình và người đó có hợp nhau không nhé. Từ đó có sự chọn lựa cho phù hợp hợp giúp công việc buôn bán thuận lợi. Trường hợp tuổi xung khắc mà đang kết hợp làm ăn thì cần sớm tìm cách hóa giải hạn chế đi những khó khăn xảy ra. Bên cạnh đó người làm ăn cần quan tâm đến việc chọn tuổi xông đất, mở hàng vào đầu năm.