Xem bói ngày tốt xuất hành hợp theo tuổi

Chọn ngày xuất hành tốt là văn hóa của người Việt chúng ta. Bởi việc xem chọn ngày giờ xuất hành theo tuổi sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn, hanh thông. Mang lại hiệu quả cao cho công việc của bản thân. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra cho chuyến xuất hành. Vậy cụ thể xem ngày giờ tốt xuất hành vào ngày mùng 1 năm 2020, du lịch, công tác, v.v. thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây.

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xuất hành là gì?

Xuất hành hiểu là khi bạn đi ra khỏi nhà sau thời khắc giao thừa hoặc vào sáng mùng một, mùng 2, mùng 3. Thời điểm xuất hành này có sự ảnh hưởng đến chất lượng của chuyến đi và may mắn trong suốt cả năm.

Xem ngày giờ xuất hành tốt theo tuổi làm gì?

Xem ngày giờ xuất hành ngày hôm nay, đầu tháng, đầu năm là rất quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp bạn chọn được ngày xuất hành tốt đầu năm. Mang lại may mắn, suôn sẻ trong suốt một năm.

Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi
Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi

Đồng thời khi bạn đi công tác, du lịch thì việc chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi cũng rất quan trọng. Nhằm giúp cho chuyến đi đem lại thành công và an toàn. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra.

Cách chọn ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi

Khi đi công tác, du lịch hay xuất hành vào đầu tháng năm thì việc xem ngày giờ xuất hành là rất cần thiết. Bởi việc này quyết định đến sự thành công hay thất bại của chuyến đi. Đồng thời còn ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Vậy cụ thể làm sao có thể xem ngày giờ tốt xuất hành hợp tuổi. Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Dựa theo lịch Khổng Minh

Từ trước đến nay ông bà ta luôn áp dụng lịch cụ Khổng Minh để chọn ngày tốt xuất hành. Với mong muốn mọi chuyện sẽ được hanh thông thuận lợi. Tránh đi những điều xấu xa, không may mắn xảy ra với bản thân. Do đó khi bạn chuẩn bị đi du lịch, công tác, hay xuất hành vào đầu tháng cần xem ngày giờ xuất hành theo lịch Khổng Minh. Nhằm chọn được ngày hợp tuổi mang lại may mắn cho công việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Lý Thuần Phong là nhà số học, văn học trong văn hóa cổ đại. Ông có nhiều tác phẩm nghiên cứu thiên văn và phong thủy. Để chọn giờ xuất hành sẽ dựa vào lịch âm để tính toán.

Chúng ta biết rằng trong một ngày sẽ có 12 giờ và có 6 giờ xấu, 6 giờ tốt. Giờ tốt bao gồm Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Các. Nếu bạn xuất hành vào những giờ đó sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho bản thân. Ngược lại cần tránh đi những giờ xấu như Tuyệt Hỷ, Lưu Miền, Xích Khẩu, v.v. Nếu không sẽ mang lại tai họa cho bản thân. Cũng như khiến cho công việc gặp thất bại.

Xem ngày giờ xuất hành hợp theo tuổi chính là công cụ xem chọn ngày tốt xuất hành nhằm đem lại hanh thông suôn sẻ. Tránh đi mọi điều khó khăn, vất vả cho chuyến xuất hành vào đầu năm. Bên cạnh việc coi ngày xuất hành thì ngày khai trương tốt vào đầu năm cũng rất quan trọng cho người làm ăn. Với mong muốn khởi đầu thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt.