Xem ngày tốt làm nhà hợp theo tuổi

Coi ngày động thổ dựa theo tuổi là rất quan trọng. Bởi nếu gia chủ chọn được ngày tốt hợp tuổi để làm thủ tục cúng động thổ làm nhà. Sẽ đem lại hanh thông cho công trinh hanh thông suôn sẻ. Đồng thời mang lại sự an toàn cho bản thân gia chủ và gia đình. Tránh đi những điều xấu không may mắn. Vậy cụ thể cách xem chọn ngày tốt xấu cất nhà, làm nhà như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem tuổi chọn ngày động thổ xây nhà?

Từ trước đến này khi muốn tiến hành làm bất cứ công việc gì quan trọng thì việc xem tuổi là rất quan trọng. Do vậy khi xem tuổi làm nhà rồi thì cần coi chọn ngày động thổ làm nhà tốt. Với mong muốn đem lại may mắn, cho công việc. Đồng thời giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi hanh thông, may mắn lộc tài.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà hợp tuổi
Xem ngày tốt động thổ làm nhà hợp tuổi

Bên cạnh đó thì 1, 3, 6, 8 kim lâu nên gia chủ không nên dựng nhà tậu trâu. Do đó việc xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ tránh đi tam tai, kim lâu và hoang ốc. Nhằm từ đó lên kế hoạch công việc được thuận buồm xuôi gió.

Coi ngày tốt động thổ cho biết gì?

Xem ngày tốt động thổ cất nhà rất quan trọng. Nhằm giúp gia chủ có thể tránh đi được những ngày xấu bách kỵ. Bên cạnh đó còn chọn được ngày tốt có nhiều sao cát tinh. Để tiến hành làm công việc tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Các ngày phạm bách kỵ

Ngày bách kỵ được coi là ngày xấu như ngày tam nương, thọ tử, v.v. Tuy nhiên những ngày bách kỵ này lại có các quy luật không giống nhau. Do đó xem ngày động thổ sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn tránh.

Các sao tốt, xấu

Chọn ngày đẹp để làm nhà cần chọn hợp theo tuổi gia chủ và có sao tốt chiếu mệnh. Nhằm tránh đi những ngày có sao xấu để động thổ. Với mục đích giúp mọi chuyện được thuận lợi. Tránh mọi điều không may.

Xem ngày động thổ cần chọn ngày tốt tiến hành thủ tục cúng động thổ hợp theo tuổi gia chủ. Nhằm tránh đi được các ngày xấu không may giúp cho quá trình thi công được hanh thông. Mang lại may mắn và lộc tài cho bản thân và gia đình.