Xem ngày tam nương ở trong tháng năm

Xem ngày tam nương trong tháng năm là điều cần thiết không thể bỏ qua. Bởi ngày tam nương sát chính là ngày xấu đại kỵ ở trong tháng năm. Vì thế bạn cần sắp xếp công việc tránh tiến hành làm công việc quan trọng vào ngày tam nương. Nếu không sẽ mang lại những điều không hay xảy ra. Vậy cụ thể ngày tam nương là ngày gì, có thật sự xấu không? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau:

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày Tam Nương là ngày thế nào?

Triều đại Thương Chu, Triều Hạ và Tây Chu bị sụp đổ. Bởi 3 cô nàng xinh đẹp nhưng gây ra bao chuyện thương đau cho thiên hạ. Do thế các triều đại sau luôn ghi nhớ và nhắc nhở con cháu thận trọng không đi theo sai lầm của người đi trước.

Xem ngày tam nương trong tháng
Xem ngày tam nương trong tháng

Về quan niệm của người Việt thì tam nương chính là ngày mà 3 cô nàng được Ngọc Hoàng sai xuống thử lòng hạ giới. Nếu ai bị quyến rủ sẽ đổ đốn, hư hỏng, bài bạc, không lo làm ăn.

Coi ngày tam nương có ý nghĩa ra sao?

Ngày Tam Nương có thật sự xấu và có cưới được hay không? Theo phong tục của người Việt thì muốn làm việc quan trọng thì cần xem chọn ngày tốt bất tương. Tránh đi những ngày xấu như sát chủ, tam nương, v.v. Do vậy việc xem ngày tam nương trong tháng bạn sẽ biết được cụ thể những ngày tam nương trong tháng. Nhằm sắp xếp công việc cho hợp lí đem lại suôn sẻ, xua tan đi mọi xui xẻo.

Ngày tam nương tránh làm gì?

Chúng ta biết rằng ngày tam nương rất xấu. Do đó mọi người tránh chọn làm những công việc lớn. Để không phải gặp xui xẻo, khó khăn đeo bám. Cụ thể ngày tam nương không nên làm những công việc gì. Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Ngày tam nương không làm việc trọng đại

Vào các ngày tam nương không nên tổ chức cưới hỏi, nhập trạch, tu tạo, v.v. Vì nếu tiến hành sẽ gặp nhiều điều khó khăn, xui xẻo không thành công. Thậm chí còn gây ra tang thương, chia li.

Kiêng cãi cọ, đi giữa đường

Vào ngày tam nương nên cẩn thận không nên di chuyển đi xa để đảm bảo sự an toàn. Bởi nếu bạn xuất hành vào ngày tam nương sẽ gây ra xui xẻo, nguy hiểm rình rập. Đồng thời do ngày tam nương có nhiều nguồn khí xấu do vậy khiến cho người dễ nổi nóng. Nên cần học cách kiềm chế nếu không muốn bị ma đưa. Gây ra những điều xấu, bất lợi cho bản thân. Cũng như hạn chế tranh chấp mâu thuẫn.

Ngoài ra không nên sinh đẻ vào ngày tam nương. Vì sẽ gây ra bất lợi cho sức khỏe cũng như vận mệnh của con cũng không được thuận lợi, tốt đẹp. Nên cần cẩn thận tránh sinh con.

Coi ngày tam nương là tiện ích cung cấp về các ngày tam nương. Để bạn tránh tiến hành làm chuyện lớn cuộc đời. Nhằm không phải gặp bất lợi, khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho bản thân và gia đình.