Xem tuổi kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh

Một trong những việc đại sự của đời người là kết hôn. Với mong muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp. Nhiều người quan tâm đến việc xem tuổi kết hôn. Nhằm chọn ra một nửa phù hợp, hài hòa về nhiều mặt.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc bói tuổi kết hôn

Một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hay không được quyết định ở hai vợ chồng. Bởi hạnh phúc đến từ sự thấu hiểu, yêu thương. Và sự sung túc, khỏe mạnh đến từ sự hòa hợp về tuổi. Do đó, chọn tuổi kết hôn là vô cùng quan trọng. Tạo tiền đề cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chung sống với người hợp tuổi sẽ giúp hôn nhân luôn bền vững, mang đến nhiều phúc lộc cho gia đình.

Bói tuổi kết hôn để có cuộc sống hôn nhân như ý
Bói tuổi kết hôn để có cuộc sống hôn nhân như ý

Ngược lại sẽ khiến hôn nhân dễ trục trặc, gặp nhiều khó khăn. Vì vậy nếu đối tượng kết hôn của bạn bị tương khắc, thì nên nhanh chóng tìm cách hóa giải, cải thiện vận mệnh cho cả hai.

Dựa vào đâu để xem tuổi cưới hỏi?

Khi coi tuổi làm ănxem tuổi vợ chồng hay xét chọn tuổi kết hôn thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Đó là cung mệnh, thiên can và quẻ dịch. Có như vậy thì kết quả đưa ra mới chính xác và toàn diện.

Cung mệnh

Để biết được cung mệnh của bản thân cần dựa vào năm sinh. Theo Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ. Nếu mệnh hai người thuộc cặp tương sinh thì có nghĩa là rất hợp. Trong quá trình chung sống có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho vợ/chồng. Còn nếu mệnh tương khắc thì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau. Gây ra những khó khăn, xui xẻo cho hai người.

Thiên can địa chi

Một trong những yếu tố phản ánh số phận con người là thiên can và địa chi. Do đó, khi xem xét yếu tố này có thể chọn ra được tuổi kết hôn phù hợp với gia chủ. Nửa kia tương hóa với bạn sẽ giúp hôn nhân tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng. Tuy nhiên những tuổi tương khắc thì nên tránh. Bởi nếu lấy nhau sẽ dễ trắc trở, ảnh hưởng đến vận mệnh của nhau.

Quẻ dịch

Thông qua ngày tháng năm sinh hai người sẽ đưa 1 quẻ dịch. Quẻ dịch này sẽ giải thích được hai người hợp hay khắc nhau. Tuổi hợp nhất sẽ cho ra một quẻ dịch đẹp. Ngược lại, tuổi khắc với gia chủ sẽ tương ứng với quẻ dịch xấu. Bạn nên hóa giải trong trường hợp vẫn muốn tiến tới hôn nhân với người đó.

Để có được cuộc sống hôn nhân thì xem tuổi cưới vợ, cưới chồng là không thể thiếu. Việc này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho hôn nhân. Nhằm hướng đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền vững. Đồng thời hóa giải các yếu tố tương khắc, cải thiện vận mệnh cho hai người. Bên cạnh đó khi đã chọn được tuổi kết hôn thì việc xem ngày cưới cũng rất quan trọng.