Coi chọn ngày khai trương hợp tuổi

Việc xem ngày tốt khai trương đầu năm đối với những người buôn bán, làm ăn là vô cùng cần thiết. Vì nếu như chọn được ngày tốt hợp tuổi tiến hành cúng mở hàng khai trương. Sẽ mang lại nhiều hanh thông, may mắn lộc tài cho bạn. Tránh đi những ngày giờ xấu khai trương để không gặp phải khó khăn, bất lợi cho công việc kinh doanh buôn bán. Do đó bạn cần coi chọn ngày đẹp khai trương theo tuổi cẩn thận.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày khai trương tốt để làm gì?

Việc xem ngày khai trương cửa hàng khai trương đầu năm là quan trọng. Đây cũng chính là nét đẹp từ lâu của văn hóa người Việt chúng ta. Điều này có nhiều ý nghĩa mục đích khác nhau. Nhưng đối với những người buôn bán thì mong muốn phát lộc, phát tài. Còn với người lao động thì chỉ mong có nhiều sức khỏe và tiền bạc. Người làm quan chức lại mong muốn công việc suôn sẻ, thăng tiến nhanh.

Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi
Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi

Bởi thế khi xem ngày khai trương theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được ngày giờ tốt hợp theo tuổi. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc. Bước đầu tạo điều kiện thuận lợi cho công việc làm ăn về sau. Bên cạnh đó giúp bạn tránh mở hàng vào ngày giờ xấu. Hạn chế đi được những điều xấu xảy ra.

Cách chọn ngày khai trương cửa hàng tốt

Trước khi thực hiện các việc lớn như, tu tạo, xuất hành, khai trương, đặt bếp, v.v. thì việc chọn ngày giờ đẹp là không thể bỏ qua. Vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của công việc. Tuy nhiên để có thể coi chọn được ngày khai trương tốt hợp tuổi, cần đảm bảo một số tiêu chí sau:

Xem ngày hợp tuổi với bạn

Mỗi người sinh ra sẽ có can chi, cung mệnh nhất định. Do đó thời khắc có thể xấu với người này, tuy nhiên lại tốt với người khác. Do vậy không thể coi chung cho tất cả mà phải dựa vào tuổi để chọn ngày khai trương. Bởi nếu không may chọn ngày xấu tiến hành khai trương sẽ gây ra nhiều khó khăn. Ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc, thậm chí dẫn đến phá sản. Ngược lại sẽ giúp cho công việc được hanh thông, mang lại kết quả thành công như mong muốn.

Xem ngày giờ hoàng đạo

Trước khi muốn làm bất cứ việc gì quan trọng thì việc xem ngày hoàng đạo tốt là quan trọng. Vì nếu tiến hành vào ngày xấu hắc đạo sẽ gây ra những haajq quả xấu khó lường. Do đó xem ngày khai trương cũng vậy bạn cần chọn ngày hoàng đạo tốt, có nhiều sao tốt chiếu mện. Nhằm đem lại may mắn cho công việc làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc.

Cách trang trí cửa hàng khai trương theo phong thủy

Trong phong thủy việc trình bày bàn thờ cúng để tiến hành cúng khai trương là cần thiết. Phải chọn hướng hợp tuổi bạn để đặt bàn thờ. Nhằm thu hút cát khí mang lại may mắn tài lộc cho bạn. Song song đó bạn cần xem tuổi nào hợp với mình nhằm chọn người đến mở hàng khai trương. Bên cạnh đó cần chuẩn bị món quà để cảm on khách hàng trong ngày mở hàng khai trương.

Mở hàng khai trương là chuyện lớn đời người. Do vậy hi vọng thông qua nội dung trên đây bạn sẽ chọn được ngày đẹp khai trương cửa hàng. Để đem lại bước khởi đầu may mắn thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Tránh đi mọi chuyện xấu, bất lợi không may xảy ra.